Banner Header
Menu

Tầm nhìn và Sứ mệnh

1. Tầm nhìn:

Xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó trẻ được định hướng, khám phá bản thân, được tìm hiểu những gì trẻ quan tâm và hữu ích trong cuộc sống của trẻ. Các giá trị cốt lõi là Adaptability (Thích nghi) - Communication (Giao tiếp) - Cooperativity (Hợp tác) - Enquiry (Phản biện) - Morality (Đạo đức) - Resilience (Bền bỉ) -  Respect (Tôn trọng) - Thoughtfulness (Ân cần). Trẻ sẽ xác định được những mục tiêu đích thực và trở thành đại sứ cho tương lai
của chúng.

2. Sứ mệnh:

Hệ thống giáo dục Embassy early learning school cung cấp các phương pháp giáo dục tích hợp được cá biệt hóa trên cơ sở đặc điểm, tính cách và sự sáng tạo của mỗi học sinh.

3. Triết lý giáo dục:

Với sự cam kết, khiêm tốn và tận tâm, chúng tôi khao khát tạo dựng mô hình trường mầm non phù hợp nhất, đem đến niềm vui hạnh phúc mỗi ngày trẻ đến trường, đem đến sự đồng hành đầy tâm huyết với quý vị phụ huynh trong hành trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Cam kết:

Là một trường học, chúng tôi cam kết cống hiến mọi khả năng cho tương lai của trẻ.

Chúng tôi trông đợi các trẻ cam kết với chính tương lai của chúng thông qua quá trình tích lũy kiến thức, tự xây dựng được hình ảnh rực rỡ của chúng trong tương lai, nơi chúng mong ước được trở thành.

Chúng tôi mong đợi cha mẹ của trẻ cam kết nắm bắt cơ hội được tham gia vào việc phát triển của chính con họ và phần thưởng của họ là sự diệu kỳ khi nhận ra những khả năng tiềm ẩn của con mình.

Khiêm tốn:

Khiêm tốn chính là sự hiểu biết ở mức độ cao nhất khi chúng ta, những giáo viên và học sinh, thấy được những điểm còn hạn chế của mình, sẵn sàng thay đổi và nắm bắt cơ hội phát triển từ những sự thay đổi ấy.

Với một trường học, khiêm tốn có nghĩa rằng chúng tôi không tùy tiện trong ban hành các quy định mà xây dựng nó thông qua các mong muốn của tập thể cán bộ công nhân viên trong trường, từ quý vị phụ huynh và học sinh. Đó chính là cơ sở tạo dựng mối quan hệ thân ái trong một ngôi trường được xây dựng vận hành từ sự đồng lòng tin tưởng của tất cả các thành viên trong đó.

Với phụ huynh, khiêm tốn đồng nghĩa với sự tin tưởng vào trường học và vào kinh nghiệm và giá trị của ngôi trường mà bạn đã lựa chọn cho con mình và song hành cùng nhà trường kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho con của bạn.

Tận tâm:

Mỗi giáo viên Embassy early learning school đều “là một đứa trẻ” để có thể hiểu trẻ, chúng tôi sẽ là những người bạn thân thiết, thấu hiểu để nâng đỡ, giúp đỡ trẻ phát triển theo cách riêng của mình.

Mỗi giáo viên của chúng tôi đều mang trong mình một ngọn đuốc và sẽ đảm bảo rằng không có bất cứ ngõ ngách nào không nhận được ánh sáng từ ngọn đuốc ấy.

BAN GIÁM HIỆU

Hãy để lại đánh giá
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
Hotline: 096.993.00.89 - 093.660.43.45