Banner Header
Menu

Trải nghiệm lao động và bài học ý nghĩa

Nằm trong chuỗi hoạt động Dự án "Tiền và chú lợn đất", các bạn Em’s 4 đã có một buổi trải nghiệm thực tế trở thành nhân viên phục vụ tại Nhà hàng Long Viên.

Các bạn đã rất hào hứng tham gia làm việc tại quán các công việc như lau dọn bàn, bưng bê đồ ăn uống, sắp xếp bàn ghế... y như các cô chú làm việc tại quán.

Sau buổi làm việc tích cực, các bạn được chủ quán trả tiền công vì đã chăm chỉ làm việc.

Các bạn đã rất vui và phấn khởi khi được nhận đồng tiền do chính sức lao động của mình làm ra.

Bên cạnh đó, các bạn cũng chia sẻ: khi thực hiện các công việc con rất hào hứng và rất vui nhưng làm nhiều cũng toát hết mồ hôi và mệt.

Vậy là trải nghiệm đã giúp các bạn hiểu để kiếm được tiền cần bỏ công sức lao động và bố mẹ đã rất vất vả đi làm mới kiếm được tiền phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống.

Sau trải nghiệm, các bạn đã thảo luận về vấn đề sử dụng tiền mà mình kiếm được và rút ra bài học về tình cảm yêu thương chia sẻ nỗi vất vả với bố mẹ và biết tiết kiệm quý trọng đồng tiền bố mẹ đã lao động làm ra.

Trường mầm non Embassy xin chân thành cảm ơn chủ quán, đội ngũ quản lý, nhân viên và khách hàng tại nhà hàng Long Viên đã rất ủng hộ, nhiệt tình hỗ trợ các con có buổi trải nghiệm thực tế ý nghĩa!

Hãy để lại đánh giá
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
Hotline: 096.993.00.89 - 093.660.43.45