Banner Header
Menu

Lời ngỏ

Thưa quý vị Phụ huynh

Trường mầm non Embassy Early Learning School (EELS) ra đời từ tâm huyết của các chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục mầm non, những người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm, ngay từ khi nó được thai nghén tới khi nở rộ như ngày nay.

Chúng tôi nhận thấy rằng, trong mỗi một đứa trẻ đều có sẵn trong mình một thiên hướng, một tài năng, một giá trị. Thiên hướng ấy có thể về toán học, về văn học nghệ thuật, về thể dục thể thao, về hội họa, vể ẩm thực hoặc trên bất cứ một lĩnh vực cụ thể nào. Thiên hướng ấy có thể không trùng hợp với mong đợi của cha mẹ nhưng chắc chắn đều sẽ là những tài sản quý báu mà trẻ mang đến cho tương lai của chính mình. Những đứa trẻ hôm nay sẽ là hiện diện của một vị Đại sứ với những giá trị của bản thân chúng trong ngày mai. Việc của chúng tôi và quý vị phụ huynh là sớm phát hiện, nuôi dưỡng và khuyến khích thiên hướng ấy phát triển tối đa nhằm mang lại những điều hữu ích cho cuộc sống và cho cộng đồng.

Ở lứa tuổi mầm non, việc giáo dục trẻ có những đặc thù riêng biệt tùy theo tâm lý lứa tuổi đòi hỏi phải có phương pháp tiếp cận riêng biệt.

Tại Embassy Early Learning School, chương trình học được tích hợp từ nhiều phương pháp tiên tiến khác nhau, được kiểm nghiệm qua thực tiễn và được phản biện bởi các chuyên gia đầu ngành sẽ cung cấp những công cụ, trải nghiệm hiệu quả, phù hợp với từng trẻ.

Với quan điểm như vậy, chúng tôi mong muốn song hành cùng quý vị phụ huynh cùng kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho trẻ, cung cấp cho chúng một khởi đầu hoàn hảo cho công dân toàn cầu trong tương lai.

Cùng Embassy Early Learning School tạo nên những vị đại sứ của riêng mình!

BAN GIÁM HIỆU

Hãy để lại đánh giá
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
Hotline: 096.993.00.89 - 093.660.43.45